Shophouse ( Nhà phố thương mại) – Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

VINHOMES HẠ LONG – VINGROUP

Vinhomes Ha Long - Logo

Tập đoàn Vingroup chuẩn bị ra mắt dự án nhà phố thương mại – Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long. Dự án Tổ hợp bao gồm nhà phố thương mại, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool và các khu vui chơi giải trí. Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất thành phố: nằm tại Bến Đoan gần cầu Bãi Cháy, núi Bài Thơ và đối diện với công viên Đại Dương.

Khu nhà phố thương mại Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long có diện tích quy hoạch lên tới 39.523,2 m2, gồm 380 căn, đa dạng diện tích từ 300 – 450m2, tầng 1 diện tích từ 69 – 106,3m2 và được chia làm 3 khu chính:

Mat bang tang Shophouse 1D - Vinhomes Ha Long

KHU HOÀNG GIA

Mat bang tang Shophouse My Gia 4B - Vinhomes Ha Long

KHU MỸ GIA

Mat bang tang Shophouse Phu Gia 3D - Vinhomes Ha Long

KHU PHÚ GIA

Mỗi căn shophouse được xây dựng gồm 4 tầng, trong đó với mặt tiền rộng từ 7m – 12m, tầng 1 của shophouse phù hợp cho nhu cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống của gia chủ. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, Vinhomes Shophouse Hạ Long không chỉ tối ưu hoá không gian sống mà còn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các chủ sở hữu.

Lợi thế nổi bật của khu Shophouse là nằm trong khuôn viên tổ hợp Vinhomes, có quy mô và hiện đại bậc nhất thành phố theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… Vinhomes Shophouse Hạ Long nằm trong kế hoạch phát triển đồng bộ để đẩy mạnh thương hiệu của Vingroup tại Hạ Long với các địa chỉ khác như Vincom Center Hạ Long, Vinpearl Hạ Long… Cư dân tại Vinhomes Hạ Long sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, mật độ dân cư đông đúc, sôi động và đặc biệt là hoạt động mua sắm sầm uất tại đây.

Dự án Shophouse Vincom Dragon Bay Hạ Long dự kiến bàn giao thô cho khách hàng những căn nhà phố đầu tiên trong Quý IV/2016 và Quý I/2017.

Tieu chuan ban giao Shophouse Vinhomes Ha Long

Ban giao Vinhomes Shophouse Ha Long

CHÍNH SÁCH CHUNG

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/03/2016

2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua Nhà để ở và kết hợp kinh doanh/ Nhà phố thương mại/ Nhà ở
liền kề (Shophouse) tại dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long (“Nhà Phố”) từ ngày 10/03/2016

3. Chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng

 • Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm: Khách hàng mua Nhà phố được tặng Gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo từ Ban quản lý.
 • Tặng Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum: Khách hàng mua nhà phố được tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum tại Chuỗi bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người lớn trong vòng 2 năm. Điều kiện được cấp thẻ Bảo hiểm theo điều kiện của Bệnh viện Vinmec.
  *Lưu ý: Áp dng cho 50 căn đầu tiên ký Hợp đồng vay vn
  Khách hàng không nhn quà tng của Chương trình Khuyến mãi sẽ không được quy đổi ra tin mặt. Phương thức và điều kin sdng quà tặng được thc hiện theo quy định ca Bên bán hoc Bên cung cp dch v. Khách hàng nhận được khuyến mi sau khi ký Hợp đồng mua bán Nhà phố (HĐMB).

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUẨN

 • Đặt cọc lần 1: 500.000.000 đồng/căn (không gồm VAT) (Ngay khi ký Hợp đồng vay vốn)
 • Đặt cọc lần 2: 15% giá bán căn Nhà Phố (không gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đặt cọc lần 1 ( Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐVV )
 • Đặt cọc lần 3: 15% giá bán căn Nhà Phố (không gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đặt cọc lần 1 ( Trong  vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐVV )
 • Thanh toán lần 1: 30% giá bán căn Nhà phố ( đã bao gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 ( Ngay khi ký HĐMB, dự kiến tháng 06/2016 )
 • Thanh toán lần 2: 20% giá bán căn Nhà Phố (đã bao gồm VAT) ( Ngày 15/7/2016 )
 • Thanh toán lần 3: 20% giá bán căn Nhà Phố (đã bao gồm VAT) ( Ngày 15/9/2016 )
 • Thanh toán lần 4: 25% giá bán căn Nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá bán Nhà phố còn lại ( Khi nhận bàn giao nhà theo thông báo của Chủ đầu tư. Dự kiến Quý IV/2016 )
 • Thanh toán lần 5: 5% giá bán Nhà phố (không gồm VAT) ( Khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất ).

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Chương trình hỗ trợ lãi suất (HTLS): Khách hàng mua Nhà phố, vay vốn tại Ngân hàng do Chủ đầu
tư chỉ định và được Chủ đầu tư HTLS tới 70% giá trị Nhà phố với thời hạn lên tới 25 năm theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định.

 • Hỗ trợ vay vốn Tối đa 70% giá bán Nhà phố (Đã bao gồm VAT).
 • Thời gian hỗ trợ lãi suất 0%: 12 tháng kể từ ngày giải ngân của từng đợt giải ngân
 • Ân hạn trả nợ gốc: trong thời gian được hỗ trợ lãi suất
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ, phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng.

Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: Khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá bán Nhà Phố.

CHƯƠNG TRÌNH THANH TOÁN SỚM 95% BẰNG VỐN TỰ CÓ

 • Khách hàng có nhu cầ u thanh toán sớm đến 95% Giá bán Nhà phố (bao gồm VAT) tại thời điểm ký
  HĐVV được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 3,4% giá bán Nhà phố.
 • Khách hàng thanh toán sớm từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 10%/năm tương ứng với khoản
  tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).
  Khoản tiền này sẽ được trừ vào số tiền phải thanh toán còn lại của Khách hàng.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Phòng kinh doanh: 097 295 6886 – 090 456 5155

Email                     : [email protected]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

VINHOMES HẠ LONG

Tên quý khách:

Email:

Số điện thoại:

VINHOMES DRAGON BAY HẠ LONG


097 295 6886 - 096 794 6666


 • Nhận bảng giá cập nhật ngày 24/05/2016
 • Nhận chính sách ưu đãi tối đa của chủ đầu tư
 • Nhận mặt bằng, thiết kế và tư vấn trực tiếp

Phòng kinh doanh bất động sản Vinhomes